PCN 112 - LIGHT GREY STARLIGHT SPARKLING

  • Giá bán: Contact
  • Lượt xem: 3377

Thương hiệu: Vicrown®
Nguyên liệu: 90% hạt quartz, 10% resin
Xử lý bề mặt: Đánh bóng
Độ cứng: 7 Mohs
Khả năng chịu nhiệt độ cao: 200.C
Độ hấp thụ nước: 0.03%
Chứng chỉ: SGS/ISO/CE/TCVN
Bảo hành chất lượng: 15 năm
Ứng dụng: xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt ốp lát nền, cầu thang, tường, mặt bàn, mặt bếp, nội thất phòng tắm, bàn lễ tân, bàn quán bar, …..

Hotline

+84 2203 528 699

Mô tả sản phẩm

 

Thông tin bổ sung

1. Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho thị trường  Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật Bản,…. với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
2. Ứng dụng: Phòng bếp/ phòng tắm/ bàn ăn, đá bậu cửa sổ, sàn nhà, bàn lễ tân, bàn quán bar, bàn làm việc, quầy phục vụ, quầy bếp, trang trí tường, trang trí khách sạn, v.v….
3. Ưu điểm: bảo trì dễ dàng, màu sắc đẹp, có tính thẩm mỹ cao, bền màu, rất hợp vệ sinh, dễ làm sạch, thân thiện với môi trường, chống ăn mòn, chống trơn trượt, kháng khuẩn, kháng vết bẩn, không bị ố màu bởi vết trà, axit ...
4. Phương thức đóng gói: 140 pcs/7 pallet (15mm); 105 pcs/7 pallet (20mm); 70 pcs/7 pallet (30mm) hoặc tùy chỉnh theo đơn hàng

Hình ảnh chi tiết

 

 

 

Phương thức đóng gói và vận chuyển

 

Dịch vụ 

 

1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM: tùy chọn sản phẩm, tùy chọn đóng gói...
2. Chúng tôi chấp nhận thiết kế mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
3. Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của khách hàng trong vòng 12 giờ.
4. Sau khi gửi hàng đi, chúng tôi sẽ theo dõi lô sản phẩm đã gửi cho bạn mỗi hai ngày một lần, cho đến khi bạn nhận được sản phẩm. Khi bạn nhận được hàng, vui lòng kiểm tra sản phẩm và gửi phản hồi lại cho chúng tôi. Nếu bạn gặp vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề đó cho bạn.

Câu hỏi nhanh

 

Câu hỏi 1. Điều kiện đóng gói của công ty bạn là gì?
Trả lời: Nói chung là, Chúng tôi đặt hàng của chúng tôi lên các tấm nâng hàng bằng gỗ và che hàng bằng các tấm ni lon. Nếu các bạn có bằng sáng chế được đăng ký hợp pháp, chúng tôi có thể đóng gói hàng của chúng tôi trong những hộp mang nhãn hàng của bạn sau khi nhận được thư ủy quyền của các bạn.

Câu hỏi 2. Điều kiện thanh toán của công ty bạn là gì?
Trả lời: Thanh toán trước khi giao hàng là 30% và thanh toán sau khi nhận hàng là 70% giá trị lô hàng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn ảnh của sản phẩm và quá trình đóng gói lô hàng trước khi các bạn thanh toán hết.

Câu hỏi 3. Điều kiện giao hàng của công ty bạn là gì?
Trả lời: EXW, FOB, CIF.

Câu hỏi 4. Thời gian giao hàng của công ty bạn mất bao lâu?
Trả lời: Thông thường, sẽ mất khoản từ 30-60 ngày sau khi công ty chúng tôi nhận được khoản tạm ứng từ các bạn. Những trường hợp đặc biệt thì phụ thuộc vào các khoản mục và số lượng sản phẩm trong đơn hàng của các bạn.

Câu hỏi 5. Công ty các bạn có thể sản xuất đơn hàng theo mẫu không?
Trả lời: Có, chúng tôi có thể sản xuất sản xuất sản phẩm theo mẫu hoặc bản vẽ kĩ thuật của các bạn. Chúng tôi có thể xây dựng khuôn mẫu và các thiết bị hỗ trợ đi kèm theo mẫu.

Câu hỏi 6. Chính sách về mẫu sản phẩm của công ty bạn như thế nào?
Trả lời: Chúng tôi có thể cung cấp mẫu nếu chúng tôi có sẵn hàng mẫu trong kho. Tuy nhiên người xem phải trả tiền cho bản mẫu đó và chi phí chuyển mẫu đó đến bạn .

Câu hỏi 7. Công ty bạn có kiểm tra toàn bộ sản phẩm trước khi giao hàng?
Trả lời: Có chứ, Công ty chúng tôi kiểm tra 100% sản phẩm trước khi giao hàng

Câu hỏi 8: Công ty bạn làm như thế nào để duy trì quan hệ kinh doanh lâu dài và bền chặt với khách hàng?
Trả lời: 1. Chúng tôi luôn giữ được chất lượng sản hàng hóa và giá cả cạnh tranh để đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng ;
2. Chúng tôi luôn trân trọng mọi khách hàng như bạn của mình và luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự chân thành của mình.

Giấy chứng nhận và các chứng chỉ kiểm tra