Tổng quan quá trình sản xuất đã thạch anh nhân tạo tại nhà máy Phú Tân

23/05/2020
5743

THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẤM THẠCH ANH

     Phú Tân Co., Ltd là nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo chuyên nghiệp. Tọa lạc ở Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, là một trong những khu công nghiệp về đá lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Chúng tôi sở hữu một nhà máy đá thạch anh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi có các đối tác trong lĩnh vực sản xuất đá thạch anh.

     Chúng tôi có thể cung cấp hàng trăm sản phẩm đá chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất. Hơn nữa, với một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi có thể trả lời bạn bất kỳ câu hỏi nào mọi lúc 24 giờ/ 7 ngày. Đặc biệt sản phẩm cạnh tranh nhất của chúng tôi là các tấm đá thạch anh với hoa văn khác nhau dùng để làm mặt bàn, lò sưởi, cầu thang, trang trí nội thất.... Công ty đề cao việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, không chỉ về chất lượng và giá cả mà còn cả dịch vụ chuyên nghiệp và hậu mãi sau bán hàng bởi sự nhiệt tình và uy tín của chúng tôi, giúp phân biệt công ty của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh và cho phép chúng tôi có khách hàng và bạn bè trên toàn thế giới.

     Công ty Phú Tân cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, vượt qua những bài kiểm tra khắt khe về kiểm định chất lượng, đóng gói chắc chắn, tải hàng và giao hàng nhanh chóng cũng như dịch vụ xuất sắc giúp chúng tôi dành được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bất kỳ thông tin nào mà bạn quan tâm.

     Nhiệt liệt chào mừng tất cả bạn bè trên toàn thế giới. Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển chất lượng công việc và cố gắng 100% nỗ lực với mỗi đơn hàng với toàn bộ sự chăm chỉ, kinh nghiệm và nhiệt tình.

CLICK HERE TO SEE MORE: