Chứng nhận SGS là gì? Tại sao nên chọn đá thạch anh nhân tạo Phú Tân đạt chuẩn SGS?

25/05/2020
2793

VICROWN Bạn đã nghe về chứng nhận SGS chưa? Bạn muốn tìm nguồn vật liệu an toàn để tạo thêm cơ hội phát triển dự án của mình? hãy xem bài viết sau về đá thạch anh nhân tạo thương hiệu Vicrown đạt chuẩn SGS.

     >> Xem thêm sảm phẩm từ chúng tôi.

 

Chứng nhận SGS là gì?

 

     SGS (Société Générale de Surveillance SA) là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ. SGS chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu thế giới. Với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên, SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng.


 
   SGS hoạt động qua mạng lưới 2.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy được đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu, là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho thương hiệu. Đối với doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra quốc tế cần được cấp chứng nhận uy tín như SGS.
    SGS kiểm tra chất lượng sản phẩm liệu có đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra không. Do đó giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

 

Đá thạch anh nhân tạo Vicrown cũng rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa: 


     

Tại sao nên chọn đá thạch anh nhân tạo đạt SGS? 

 

     PHUTAN Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp đá nhân tạo và đá thạch anh tích hợp thiết kế, sản xuất, gia công và xuất khẩu. Tất cả các thương hiệu sản phẩm của công ty là Vicrown đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế của SGS. Vicrown chủ yếu cung cấp dịch vụ hỗ trợ đá nhân tạo và đá thạch anh cho các dự án quy mô lớn như nhà dân cư, tòa nhà thương mại, bệnh viện, khách sạn và trung tâm cao cấp. Trong thiết kế của nhiều khách sạn, trung tâm mua sắm, ngân hàng, văn phòng, nhà hàng, phòng khách, phòng tắm, nhà bếp, v.v., cách bố trí hợp lý và trang nhã tạo ra một không gian sử dụng rộng rãi và hiệu ứng trang trí hoàn hảo, để cuộc sống của bạn trở nên tông màu sắc hài hòa cũng như cảm thấy ấm áp. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn một chục quốc gia ở Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, v.v ... Chúng tôi là nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo lớn nhất ở miền bắc Việt Nam.


     
Khi chọn sản phẩm đạt SGS, bạn đã đem đến sự an toàn về sức khỏe cho người dùng và tạo ra cơ hội phát triển bền vững cho chính dự án đó.

    Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm này với giá tốt nhất để người làm dự án có thể sử dụng rộng rãi vật liệu đá thạch anh nhân tạo.
     Tuy nhiên nguồn hàng này chỉ cung cấp cho các đối tác của công ty hoặc khách hàng mua số lượng nhiều.

      

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua: 

 

Email: sales.vicrown@gmail.com
Hotline: +84973725038