Mẹo giữ cho mặt bàn làm từ đá thạch anh luôn sạch

24/05/2020
3876

Những mẹo làm sạch bề mặt thạch anh sau đây sẽ giúp giữ cho mặt bàn của bạn trông không tì vết.

    Để việc duy trì một diện mạo mới và kiểu dáng đẹp cho ngôi nhà của bạn không phải là một quá trình vất vả và tốn thời gian. Theo nguyên tắc chung, bạn càng thường xuyên dọn dẹp, bạn sẽ càng tốn ít thời gian và tiền bạc cho việc trùng tu chúng. Việc đầu tiên đó là về việc đưa ra quyết định thông minh khi chọn vật liệu phù hợp cho các bề mặt - đặc biệt là khi bạn đang nói về nhà bếp và phòng tắm.

     Dưới đây là một vài lời khuyên về cách làm sạch mặt bàn được làm từ vật liệu thạch anh:
Thạch anh là một trong những khoáng chất cứng nhất được tìm thấy trong tự nhiên, vì vậy nó là vật liệu phù hợp cho không gian quan trọng trong nhà: nhà bếp. Mặt bàn thạch anh được làm từ thạch anh hoàn toàn tự nhiên nghiền nát kết hợp với một lượng nhỏ sắc tố và keo xác định. Sự kết hợp các vật liệu này cho phép thạch anh nhân tạo là một loại đá dày đặc, không có khoảng trống, có khả năng chống trầy xước và chống ố mà không cần bịt kín hay che dậy.

     Thạch anh nhân tạo Phú Tân tự hào về chế độ bảo dưỡng đơn giản nhất: Rửa bề mặt bằng vải bông mềm và nước ấm bằng xà phòng hoặc nước rửa chén một cách nhẹ nhàng. Thạch anh của chúng tôi bền và có khả năng chống lại sự phá hủy bề mặt cao hơn các loại đá khác. Tuy nhiên, tất cả các loại đá đều có thể bị phá hủy bởi lực và không có đá nào là không bị sứt mẻ cả vì vậy ta nên hạn chế việc có các vật cứng va chạm mạnh vào các cạnh tránh gây ra miếng sứt nhỏ.

Hãy nhớ rằng, bề mặt đá tự nhiên như thạch anh cũng có thể bị phá hủy bởi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và nhanh chóng cũng như tiếp xúc trực tiếp với nồi và chảo nóng. Luôn luôn sử dụng một miếng lót để ngăn nồi và chảo nóng với bề mặt thạch anh tự nhiên.