Cam kết chất lượng

CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC

Với tiêu chí hướng tới khách hàng, luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và đưa tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất theo các tiêu chuẩn, chứng chỉ chứng nhận quốc tế; Vicrown cam kết trở thành một đối tác uy tín và đáng tin cậy của các nhà phân phối và đại lý. Với phương châm duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững, chúng tôi luôn đồng hành cùng các đối tác nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

CAM KẾT VỀ MÔI TRƯỜNG

Vicown cam kết toàn diện trong việc đảm bảo môi trường bền vững bằng cách phát triển dòng sản phẩm sinh thái, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, nâng cao ý thức bảo vệ mội trường cho người lao động và giảm thiểu ô nhiễm vì các thế hệ hiện tại và tương lai.

Chúng tôi cung cấp đủ nguồn lực nhằm duy trì hiệu quả hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn  ISO 14001:2015  và đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các chứng chỉ quốc tế như NFS để khẳng định rằng sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Vicrown hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, Vicrown cũng tích cực hưởng ứng và tham gia vào các chiến dịch tuyên truyền bảo vệ môi trường như chương trình Giờ Trái đất, Ngày Môi trường Thế giới, các chiến dịch trồng cây xanh hàng năm…  

 

CAM KẾT VỚI NHÂN VIÊN

Vicrown luôn coi nhân viên là nguồn sức mạnh, là tài sản vô giá của công ty. Do vậy, Vicrown cam kết đảm bảo và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, tạo điều kiện cho mỗi nhân viên phát huy được năng lực, kinh nghiệm của mình trong công việc, tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp, góp phần kiến tạo thành công của mỗi cá nhân.